Văn hóa thể thao

Đoàn thanh niên Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an - uống nước nhớ nguồn

Ngày 21/7 vừa qua, Đoàn thanh niên Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ Công an đã có chuyến hành trình tri ân tại huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 150 thương binh, bệnh binh; tặng quà cho 18 gia đình chính sách, có công với Cách mạng với giá trị hơn 50 triệu đồng. Trong những ngày tháng 7 đầy ý nghĩa này, Đoàn thanh niên Bệnh viện Y học cổ truyền còn có nhiều hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” khác, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu cho độc lập tự do và sự bình yên của đất nước. Phóng viên Radiocand phỏng vấn đồng chí Vũ Hữu Hào, Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ Công an về chuỗi hoạt động này.