Thái Nguyên: Bắt hai đối tượng vận chuyển, buôn bán pháo nổ trái phép

20/01/2020 - 15:38

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thái Nguyên vừa phát hiện, bắt quả tang hai đối tượng có hành vi vận chuyển, buôn bán pháo nổ trái phép.

Thái Nguyên: Bắt hai đối tượng vận chuyển, buôn bán pháo nổ trái phép

Hai đối tượng Nguyễn Văn Thông (áo đen) và Dương Văn Kiên (áo đỏ) tại cơ quan điều tra.

Khoảng 21h30phút ngày 19/01/2020, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thái Nguyên đang làm nhiệm vụ tại khu vực xóm Thuần Pháp, xã Điềm Thụy, huyện Phú Bình đã phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Văn Thông (sinh năm 1989) và Dương Văn Kiên (đối tượng bỏ trốn sau đó ra đầu thú, sinh năm 1997) cùng trú tại xã Điềm Thụy, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên đang vận chuyển 15 hộp pháo (loại pháo giàn 36 quả), có trọng lượng 21kg. Tại cơ quan điều tra, Kiên khai nhận mua số pháo trên với giá 400 nghìn đồng/hộp, sau đó thuê Thông vận chuyển để bán kiếm lời.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Minh Thắng