Sơn La: Bắt vụ vận chuyển trái phép 36.000 viên ma túy tổng hợp

27/07/2017 - 08:08

Vào hồi 5h ngày 25-7, tại bản Mơ Tươi, xã Lóng Phiêng, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La, Công an huyện Yên Châu phối hợp với Đồn Biên phòng Chiềng Tương đã  bắt 3 đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy qua biên giới, tang vật thu giữ là 36.000 viên ma túy tổng hợp, 4 khẩu súng quân dụng, 21 viên đạn các loại và nhiều vật chứng liên quan khác.

Ba đối tượng bị bắt gồm: Tếnh Lao Dia, 30 tuổi, Tếnh Tráng Páo, 31 tuổi, Tếnh Lao Vàng, 27 tuổi, cùng trú tại bản Móng Nặm, cụm Móng Nặm, huyện Xiềng Khọ, tỉnh Hủa Phăn (Lào). Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận vận chuyển thuê số ma tuý trên từ khu vực biên giới đến huyện Vân Hồ, giao cho một người đàn ông, nếu trót lọt sẽ được trả công 2.000USD (tương đương hơn 40 triệu đồng tiền Việt Nam).

BT