Quảng Ngãi: Phá nhanh vụ án đánh chết vợ rồi tạo hiện trường giả

09/05/2018 - 11:08

Ngày 8-5, Công an thành phố Quảng Ngãi cho biết sau nhiều giờ đồng hồ tập trung điều tra vụ án một người phụ nữ nghi bị đánh chết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi và Công an thành phố Quảng Ngãi đã làm rõ hung thủ và việc tạo hiện trường giả để trốn tránh tội lỗi.   

 Khoảng 10 giờ sáng ngày 7-5, Công an Tp Quảng Ngãi nhận được tin báo về việc nghi vấn cái chết của bà Nguyễn Thị Ý, 79 tuổi, ở tổ 3, phường Nghĩa Chánh, Tp Quảng Ngãi. Phòng Cảnh sát hình sự, kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Quảng Ngãi và Công an Tp Quảng Ngãi khẩn trương có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra vụ việc. Bà Ý hiện tại sống riêng cùng chồng là ông Nguyễn Chuyền, 81 tuổi. Theo ông Chuyền cho biết, tối 6-5, trong lúc trèo lên cầu thang tầng trệt thắp hương bàn thờ thì không may bà Ý bị ngã và tử vong. Ông Chuyền đã  đến nhà con ruột báo tin. Tuy nhiên cho đến sáng sớm hôm sau gia đình định chôn cất thì phát hiện một số vết thương trên người bà Ý. Một người dân ở tổ dân phố 3, phường Nghĩa Chánh kể bà vợ sống hiền, không thù oán với ai

Qua khám nghiệm hiện trường cơ quan điều tra phát hiện một số dấu vết bị tẩy xóa trong buồng nạn nhân, ngoài ra còn phát hiện một khúc cây nghi dùng gây án. Qua nắm xác minh, rà soát các nguồn thông tin nổi lên nghi vấn người chồng ông Nguyễn Chuyền gây án. Cho đến tối 7-5, ông Chiều đã khai nhận hành vi đánh chết vợ. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh cũng đã tạm giữ ông Chiều để điều tra mở rộng vụ án. Việc khẩn trương điều tra làm rõ vụ án, vạch trần hung thủ là chồng nạn nhân của Công an Quảng Ngãi đã được dư luận nhân dân khen ngợi. Ông Hồ Chí Khuyến - Tổ Trưởng Tổ dân phố 3, phường Nghĩa Chánh, Tp Quảng Ngãi nói:

Bước đầu điều tra làm rõ ông Chiều có quen hệ bất chính với phụ nữ bên ngoài, về nhà hỏi tiền bà Ý để ra ngoài tiêu xài. Bà Ý không cho, ông Chiều dùng khúc cây đánh người vợ tử vong sau đó lau sạch dấu vết, tạo hiện trường giả bị ngã cầu thang./.

Thành Sự - Đình Mạnh

            

Ý kiến bạn đọc:

Xem thêm bình luận

Viết bình luận