Đường dây mại dâm toàn 9X bi triệt phá

22/12/2016 - 19:37

Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) vừa triệt phá một đường dây mại dâm lớn trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Trước đó, ngày 14/12, khi tiến hành kiểm tra một khách sạn tại thị xã Cửa Lò, tổ công tác phát hiện 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm, các gái bán dâm đều có tuổi 9X. Theo thông tin ban đầu, đường dây bán dâm này do Nguyễn Thị Thanh Mai (23 tuổi, trú tại huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An) cầm đầu.

“Má mì” Nguyễn Thị Thanh Mai đã từng là sinh viên một trường đại học có tiếng ở Vinh rồi mở shop quần áo thời trang. Cách đây mấy năm, Mai đã tổ chức hoạt động môi giới mại dâm. Từ hoạt động nhỏ lẻ ban đầu, Nguyễn Thị Thanh Mai đã mở rộng hoạt động, tuyển nhiều cô gái tuổi đời 9x, chân dài, có nhan sắc nhưng ham chơi tại thành phố Vinh (Nghệ An) để phục vụ khách làng chơi. Giá bán dâm của đường dây mại dâm “hot girl” này khá cao, trung bình 4 triệu đồng/lần bán đâm và hàng chục triệu đồng nếu đi tour dài ngày với khách. Với mỗi lần dẫn mối thành công, gái bán dâm chia cho Mai 1 triệu đồng.

Để che mắt lực lượng chức năng, Nguyễn Thị Thanh Mai liên tục thay đổi sim điện thoại, tổ chức môi giới tiếp khách chỉ một lần, hầu như chỉ nhận khách là người miền Bắc và tổ chức bán dâm tại những khách sạn lớn.

PV

Ý kiến bạn đọc:

Xem thêm bình luận

Viết bình luận