Cướp tiệm vàng, nổ súng vào 3 Cảnh sát

23/04/2017 - 19:46

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi cướp tài sản của đối tượng có trang bị súng K59 gây ra vụ cướp tiệm vàng manh động tại tiệm vàng Thành Đô ở ấp Hòa Mỹ, xã Định Hòa, huyện Gò Quao xảy ra vào sáng 21/4.

Khoảng 3h30 sáng 21-4, nhận được tin báo có một đối tượng trang bị vũ khí cướp tài sản tại tiệm vàng Thành Đô, Công xã Định Hòa phân công 3 đồng chí đã nhanh chóng đến hiện trường. Phát hiện Công an đến, lúc này đối tượng dùng súng bắn nhiều phát về phía các đồng chí Công an rồi bỏ chạy, nhưng chạy được một lúc thì bị lực lượng Công an khống chế bắt giữ.

Đối tượng cướp tiệm vàng
Tang vật vụ án

Đối tượng gây ra vụ cướp là Nguyễn Trí Tâm, 35 tuổi, trú phường Long Điền, Quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang đang tạm giữ hình sự đối tượng để tiếp tục điều tra làm rõ.

Để biểu dương tin thần dũng cảm trong truy bắt tội phạm, sáng 23-4, Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang đã tặng giấy khen và thưởng nóng 6 triệu đồng trích từ nguồn kinh phí phòng chóng tội phạm cho 3 đồng chí Công an xã và tặng giấy khen 3 người dân xã Định Hòa, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang đã có thành tích xuất sắc trong truy bắt đối tượng.

(Nguồn: Báo CAND)