Bắt được 1 nghi can trong vụ sát hại 2 "hiệp sỹ đường phố" ở TP Hồ Chí Minh

14/05/2018 - 17:24

Bước đầu Công an TP Hồ Chí Minh đã khoanh vùng và bắt một nghi can trong vụ nhóm “đá xế” đâm chết 2 “hiệp sĩ” đường phố. Tuy nhiên do tính chất nghiêm trọng của vụ án và đang trong quá trình điều tra, thông tin về nghi can trên chưa được tiết lộ…

Hiện trường vụ cướp

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ án, sau khi tiếp nhận thông tin vụ án Công an TP Hồ Chí Minh đã cử nhiều tổ công tác xuống hiện trường thu thập thông tin chứng cứ và xác minh nhóm đối tượng gây án. Thiếu tướng Phan Anh Minh-Phó Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh trực tiếp chỉ đạo phá án, bước đầu, các tổ trinh sát đã khoanh vùng được nhóm đối tượng gây án, cơ quan điều tra đã bắt được 1 nghi can. 

Các tổ công tác thuộc Đội 9, Đội trọng án, Phòng Cảnh sát hình sự-Công an TP Hồ Chí Minh phối hợp với Công an quận 3 đã đưa nhiều tổ công tác khẩn trương điều tra, xác minh, khoanh vùng, truy lùng hung thủ.

Theo nhận định của các trinh sát, các đối tượng gây án trong đêm 13-5 làm anh Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê Bình Định) và Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, quê Đồng Nai, tạm trú Gò Vấp) tử vong, 3 người bị thương thuộc một nhóm “đá xế” chuyên nghiệp, rất ma mãnh, manh động. 

Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh (trái) thăm hỏi, động viên các hiệp sỹ

Theo một diễn biến khác trước vụ án đặc biệt nghiêm trọng này, ông Nguyễn Thành Phong- Chủ tịch UBND TP đã chỉ đạo Công an TP Hồ Chí Minh nhanh chóng khám phá vụ án, đồng thời Chủ tịch Nguyễn Thành Phong đã đến bệnh viện thăm hỏi những “hiệp sĩ” bị thương, chia sẻ nỗi đau với thân nhân của 2 “hiệp sĩ” vừa tử vong. 

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong thay mặt người dân thành phố cám ơn nghĩa cử cao đẹp của các “hiệp sĩ đường phố” đã không ngại hiểm nguy xả thân bảo vệ bình yên cuộc sống cho người dân.

(Nguồn: Báo CAND)

Ý kiến bạn đọc:

Xem thêm bình luận

Viết bình luận