Khám, mổ mắt miễn phí cho đồng bào ở Hà Giang

23/07/2019 - 19:04

Sáng 23-7, tại Trung tâm Văn hóa huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang,  Cục Truyền thông CAND - Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Hà Giang, Bệnh viện Mắt Hà Đông (Hà Nội), Bệnh viện Mắt Hà Giang và Ban Liên lạc Nha Công an Trung ương tổ chức khám sàng lọc, mổ mắt từ thiện đem lại ánh sáng cho người dân vùng cao và tặng quà tri ân các gia đình chính sách của tỉnh Hà Giang. Ngoài các trường hợp gia đình chính sách, nhân dân trên địa bàn có nhu cầu đều được các y, bác sĩ Bệnh viện Mắt Hà Đông khám miễn phí.

Bên cạnh khám mắt miễn phí và tặng quà cho gần 600 trường hợp, Đoàn Hành trình tri ân đã tổ chức trao quà tặng đặc biệt dành cho 15 trường hợp gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Hà Giang.

Kiều Anh