Giao lưu điển hình tiên tiến 70 năm CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy

14/05/2018 - 17:19

Sáng 14/5 tại Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam và Bộ Công an tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu điển hình tiên tiến 70 năm CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy và 70 năm thực hiện lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đến dự có Thượng tướng Bùi Văn Nam- Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, đồng chí Nguyễn Thế Kỷ- Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (TNVN) và nhiều lãnh đạo các tổng cục, cục thuộc Bộ Công an, đại diện các ban của Đài TNVN.

Buổi giao lưu có sự tham gia của 35 điển hình tiên tiến của lực lượng CAND trong phong trào thi đua 70 năm CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy. 

Một số đại biểu tham gia giao lưu

Phát biểu chào mừng và biểu dương các đại biểu điển hình tiên tiến CAND, Tổng Giám đốc Đài TNVN khẳng định, trong 73 năm thành lập, Đài TNVN luôn đồng hành cùng lực lượng CAND; tích cực phối hợp tuyên truyền, biểu dương các thành tích của lực lượng công an trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội. Trong đó Đài TNVN đã dành sự ưu tiên lớn để tuyên truyền, nhận rộng các điển hình tiên tiến của lực lượng CAND, góp phần xây dựng hình ảnh lực lượng CAND vì nhân dân phục vụ. "Sự hy sinh, đối mặt với nguy hiểm của lực lượng công an có thể tính từng giây, từng phút một. Sự hy sinh thầm lặng của các đồng chí và kể cả của những người thân là những nội dung mà báo chí cần phải khai thác...", đồng chí Nguyễn Thế Kỷ nhấn mạnh.

Tại buổi giao lưu, Thượng tướng Bùi Văn Nam- Thứ trưởng Bộ Công an khẳng định, trong quá trình xây dựng và trưởng thành của lực lượng CAND có sự phối hợp, ủng hộ không nhỏ của Đài TNVN. Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Thứ trưởng mong muốn thời gian tới Đài TNVN tiếp tục ủng hộ, phối hợp với ngành công an tuyên truyền về nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, góp phần xây dựng lực lượng CAND cũng như biểu dương nhiều hơn nữa các chiến công thành tích, các gương người tốt việc tốt, từ đó động viên cán bộ chiến sỹ trong toàn lực lượng tích cực học tập, chiến đấu, rèn luyện theo 6 điều Bác Hồ dạy lực lượng CAND.

K.P

Ý kiến bạn đọc:

Xem thêm bình luận

Viết bình luận