Công an Đồng Tháp thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa dịp Tết

20/01/2020 - 15:42

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức họp mặt và thăm hỏi tặng quà cho hơn 1.000 đối tượng chính sách, người có công, mỗi phần quà trị giá từ 300.000 đến 2.000.000 đ.Trong quá trình thăm hỏi, tặng quà đại diện lãnh đạo đoàn, gởi lời chúc các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân các anh hùng liệt sĩ, người có công dồi dào sức khỏe, và mong muốn các mẹ, gia đình liệt sĩ, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Công an tỉnh thăm gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý

Thời gian tới, Công an tỉnh Đồng Tháp sẽ làm tốt hơn nữa công tác “đền ơn đáp nghĩa”,thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và của ngành, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh tập trung lãnh, chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh thực hiện tốt các chế độ, quyền lợi đối với thương binh và gia đình liệt sĩ.Tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống các gia đình gia đình chính sách, nhất là các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là việc làm hàng năm của Đảng ủy, Công an Đồng Tháp trong việc  chăm lo thiết thực đời sống cho các gia đình chính sách, người có công đón một cái Tếtấm áp, nghĩa tình./.

Ngọc Hân